24/02/2024
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 25 tháng 02 năm 2024
Chúa nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024
----------------------------

1/ Thứ Ba, ngày 27 tháng 2, kính mời quý Hội đồng mục vụ giáo xứ tham dự cuộc họp định kỳ vào lúc 19g00 tại Phòng kiếng. Rất mong quý vị hiện diện đầy đủ và đúng giờ.

2/ Thứ Sáu đầu tháng, ngày 01 tháng 3, kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ cầu nguyện cho Hội Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng đoàn viên PTTT tham dự đông đảo và sốt sắng.

3/ Thứ Bảy đầu tháng, ngày 02 tháng 3, giáo xứ có cử hành bí tích Thanh Tẩy cho trẻ nhỏ. Kính mời quý phụ huynh có CON / EM lãnh nhận bí tích xin mang Sổ Gia đình Công Giáo đăng ký trước tại văn phòng giáo xứ.

4/ Kính thưa cộng đoàn, công trình xây dựng nơi AN VỊ HÀI CỐT mới đang tiến hành như kế hoạch. Đây là việc chung của giáo xứ, xin quý ông bà anh chị em cầu nguyện và cùng chung tay đóng góp viên gạch, bao xi măng, sắt thép….để công trình hoàn thành như dự kiến. Và việc đóng góp xin quý ông bà anh chị em bỏ vào giỏ phía ngoài nhà thờ hoặc xin đóng góp trực tiếp nơi cha chánh xứ hoặc văn phòng giáo xứ.

Xin chân thành cám ơn cộng đoàn.